Đăng ký ngay

Đăng ký nhận thông tin

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất

Dạ tiệc Rome: Lung linh sắc màu châu Âu

27/11/2018 14:40

Chương trình do Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corp tổ chức vào sáng thứ Bảy, ngày 24/11/2018 tại The Reverie Saigon Hotel. Trên 500 khách hàng đã có những trải nghiệm về không gian kiến trúc và cuộc sống thượng lưu mang phong cách châu Âu tại Rome – dự án tại phố Đông Sài Gòn (hai mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, Quận 2) với những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.
Tại sự kiện lần này, Phuc Khang Corp đã công bố chính thức các đối tác đồng hành, đối tác phân phối, đối tác cung cấp vật liệu hoàn thiện cho dự án Rome như: Coteccons, OCB, DP Architects, UL, CBRE, GreenViet, Landmarks, Mai-Archi, TTID, DKRA, CENLAND, Mitsubishi, Schneider, Hafele, Jotun, Bosch, Vĩnh Tường, Grohe, Sjlite, Daikin, Aiphone, An Cường….

Ông Trần Tam – Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corp trao hoa và kỷ niệm chương cho các đối tác dự án.

 

Đến dự và chúc mừng cho Phuc Khang Corp còn có ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM.

 

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám Đốc Phuc Khang Corp trao hoa và kỷ niệm chương cho các đối tác cung cấp vật liệu hoàn thiện cho dự án.

Tại sự kiện, bà Lưu Thị Thanh Mẫu – CEO Phuc Khang Corp đã chia sẻ về ý nghĩa và giá trị của những di sản kiến trúc đô thị tại Sài Gòn xưa và nay cùng tâm huyết của chủ đầu tư gửi gắm vào Rome by Diamond Lotus – tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái. Phuc Khang Corp cam kết và mong muốn cùng quý khách hàng kiến tạo nên Rome by Diamond Lotus trở thành di sản châu Âu tại Sài Gòn, mang những giá trị XANH và AN chính phẩm quốc tế dành tặng cư dân cũng như cộng đồng.

 

Toàn cảnh dạ tiệc Rome by Diamond Lotus

 

Bên cạnh không gian sang trọng, rực rỡ sắc màu với những phần trình diễn thời trang của những người mẫu nổi tiếng như: diễn viên điện ảnh, siêu mẫu Thanh Thức, siêu mẫu Khánh Vân, Phong Lê, Bích Trâm… và chương trình âm nhạc hiện đại với phần biểu diễn của Võ Hạ Trâm. Tại khu vực trưng bày vật liệu hoàn thiện đã mang đến cho khách tham quan những giá trị tiện ích cao cấp mà quý khách hàng có thể thực chứng và trải nghiệm cùng Rome.

 

Chuyên viên tư vấn và khách hàng tại Dạ tiệc Rome by Diamond Lotus.

 

Khách hàng tìm hiểu về dự án Rome by Diamond Lotus tại Dạ tiệc Rome by Diamond

 

Các siêu mẫu trong trang phục Dạ tiệc Châu Âu

 

Các siêu mẫu trong trang phục Dạ tiệc Châu Âu

 

Sự kiện lần này, thay cho lời tri ân, Phuc Khang Corp đã dành tặng những phần quà bất ngờ và hấp dẫn cho những khách hàng may mắn với tổng giá trị giải thưởng trên 800 triệu đồng.

Khách hàng nhận giải đặc biệt nhất, macbook pro 2018 trị giá 42 triệu đồng.

 

Khách hàng nhận giải đặc biệt 01 cặp vé đi các nước đi Châu Âu trị giá 140 triệu đồng.

Dịp này, khách hàng cũng được Phuc Khang Corp tặng phiếu rút thăm trúng thưởng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty với tổng trị giá lên đến 04 tỷ đồng.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất