Đăng ký ngay

Đăng ký nhận thông tin

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất

Hành trình tìm đến sự hoàn hảo cho công trình xanh

13/10/2018 04:37

Phúc Khang Corporation vừa công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông Sài Gòn với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”. Sự kiện được giới quan sát đánh giá sẽ tạo một bước tiến mới, nâng tầm chuẩn mực cho công trình xanh (CTX) ở Việt Nam.

Tinh hoa kiến trúc trong công trình xanh

Với triết lí kinh doanh “ Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation luôn biết mình phải có trách nhiệm giữ gìn những thành tựu của thế hệ đi trước và kiến tạo giá trị tốt hơn cho thế hệ tương lai.

Với công trình xanh đầu tiên – dự án Diamond Lotus Riverside (quận 8), Phúc Khang đã mang lại sự trải nghiệm và giá trị sống khác biệt cho gần 1.000 cư dân xanh về sinh sống tại đây.

Ra mắt sản phẩm đầu tiên tại khu Đông Sài Gòn lần này – dự án Rome Diamond Lotus,Phúc Khang lần đầu tiên kiến tạo một mô hình căn hộ cao cấp xanh kiến trúc Châu Âu tại quận 2 – một không gian theo phong cách phương Tây qua hình thái kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc Châu Âu), kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trọng trong từng không gian nội thất căn hộ và những tiện ích độc đáo hoàn hảo như một resort xanh mát.

Phúc Khang bắt tay những đối tác hàng đầu để phát triển dự án

Phúc Khang bắt tay những đối tác hàng đầu để phát triển dự án

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, công trình xanh ở Việt Nam đã có một thời gian dài phát triển về lượng, và Rome Diamond Lotus là một bước đột phá mới về chất. Đây không chỉ là một công trình xanh mà nó còn cho thấy sự nỗ lực vươn lên của nhà phát triển, khi họ tìm đến và hội tụ những giá trị hoàn hảo, bền vững trên thế giới. Và khách hàng chính là người được hưởng lợi với những trải nghiệm về chuẩn mực không gian sống mới.

Những cái “bắt tay” làm nên đẳng cấp

Đại diện Phúc Khang cho biết, với sự kiên định về phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, Phúc Khang mong muốn kiến tạo các công trình đẳng cấp cho Khu Đông với tiêu chí nâng cao chất lượng công trình, chất lượng tiện ích của dự án và sự an tâm, an toàn, an ninh cho cộng đồng. Dự án mới tại Quận 2 không chỉ là dự án đầu tiên Phúc Khang phát triển một chuẩn mực mới cho sản phẩm, mà còn đặc biệt chú trọng trong thiết kế để tạo nên một quần thể sống đẳng cấp khác biệt cho cộng đồng.

Tại sự kiện, Phuc Khang Corporation cũng đã chính thức ký kết với các đối tác chiến lược, bao gồm: Coteccons, DP Architects, Mai-Archi, Soyon, GreenViet, TTID, Landmark, OCB, DKRA Vietnam, CBRE, CenLand.

Rome Diamond Lotus lấy cảm hứng từ dấu ấn kiến trúc Châu Âu

Rome Diamond Lotus lấy cảm hứng từ dấu ấn kiến trúc Châu Âu

Đặc biệt lần đầu tiên Phúc Khang công bố việc hợp tác đồng hành với Underwriters Laboratories (UL)- đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn với 100 năm hình thành và phát triển tại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ.

Hiện tại Việt Nam, chứng nhận UL mới chỉ xuất hiện trên các sản phẩm ngoại nhập chất lượng và hiện chỉ có ở một vài thương hiệu cao cấp trong nước. Rome Diamond Lotus sẽ trở thành dự án tiên phong về tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, thông qua việc áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn PCCC của UL vào công trình chung cư.

Việc này khiến tăng chi phí khoảng 5%, tuy nhiên vì an toàn của cư dân nên Phúc Khang quyết định áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn này. Phía UL đơn vị sẽ tham gia ngay từ đầu vào dự án từ khâu tư vấn thiết kế, vận hành, cấp giấy chứng nhận cho các tòa nhà chung cư của Phúc khang về PCCC theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đại diện Green Việt – Nhà tư vấn xanh cho các công trình của Phúc Khang chia sẻ “Khi chọn tiêu chuẩn như Green Mark, Lotus, Leed, UL, Phúc Khang đã có một sự chuẩn bị chu đáo ngay từ thời điểm đầu triển khai, thiết kế và thi công dự án. Chuẩn xanh bền vững là xu hướng phát triển của thế giới, khi việc biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng thì càng cần nhiều hơn các công trình xanh quốc tế tạo ra môi trường sống an toàn, trong lành cho cư dân”.

Rome Diamond Lotus toạ lạc tại vị trí đắc địa của quận 2, ngay giao điểm giữa đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, đối diện trạm Metro số 2, từ Rome Diamond Lotus dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, và kết nối các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ.

Theo đơn vị Tư vấn Quốc tế CBRE, địa ốc xung quanh tuyến metro sẽ tăng đột biến so với khu vực khác khi tuyến metro TP.HCM đi vào hoạt động. Lợi thế về vị trí cùng định hướng chiến lược phát triển sản phẩm mới giúp nơi đây không chỉ là kênh đầu tư thanh khoản đảm bảo mà còn trở thành một biểu tượng kiến trúc đặc biệt, một nơi giá trị sống và phong cách cá nhân của mỗi chủ nhân được tôn vinh.

An Bình

Báo Vietnamnet

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất