Đăng ký ngay

Đăng ký nhận thông tin

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất

Rome Diamond Lotus ra mắt thị trường khu Đông TP.HCM

14/10/2018 03:34

Phúc Khang Corporation vừa chính thức công bố dự án Rome Diamond Lotus tại Q.2 với các tiêu chuẩn quốc tế.

Phúc Khang công bố việc hợp với Underwriters Laboratories (UL) - đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn

Phúc Khang công bố việc hợp với Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn

Theo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, nhiều dự án giao thông khu Đông được ưu tiên thực hiện hoàn thành trong năm 2018-2019, đặc biệt là dự án cầu Thủ Thiêm 2 nối quận 1 và quận 2. Với việc đồng bộ hạ tầng, đây cũng chính là động lực khiến thị trường địa ốc của khu Đông dậy sóng, thu hút nhà đầu tư.

Mới đây nhất, Phúc Khang Corporation vừa chính thức công bố dự án Rome Diamond Lotus tại khu Đông Sài Gòn nhưng với chiến lược khác biệt. Đó là tập trung vào mô hình hộ cao cấp xanh chính phẩm với sự đồng hành của nhiều thương hiệu uy tín như: Coteccons, Dparchitects, Mai-Archi, UL (USA), Green Viet, Landmark… Rome Diamond Lotus được thiết kế theo kiểu kiến trúc châu Âu tại Q.2, tạo nên không gian sang trọng theo phong cách phương Tây qua hình thái kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc châu Âu), kết hợp hài hòa phong cách cổ điển, sang trọng trong không gian hoàn hảo như resort xanh mát.

Rome Diamond Lotus toạ lạc tại vị trí đắc địa của Q.2 ngay giao điểm giữa đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, đối diện Trạm Metro số 2, từ Rome Diamond Lotus dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, lan toả đi các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ.

Theo đơn vị Tư vấn Quốc tế CBRE, địa ốc xung quanh tuyến metro sẽ tăng đột biến so với khu vực khác khi tuyến metro TP.HCM đi vào hoạt động. Lợi thế về vị trí cùng định hướng chiến lược phát triển sản phẩm mới giúp nơi đây không chỉ là kênh đầu tư thanh khoản đảm bảo mà còn trở thành một biểu tượng kiến trúc đặc biệt, một nơi giá trị sống và phong cách cá nhân của mỗi chủ nhân được tôn vinh.

Được biết tại dự án này cũng là lần đầu tiên Phúc Khang công bố việc hợp tác đồng hành với Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn với 100 năm hình thành và phát triển tại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ. Hiện tại Việt Nam, chứng nhận UL mới chỉ xuất hiện trên các sản phẩm ngoại nhập chất lượng và hiện chỉ có ở một vài thương hiệu cao cấp trong nước. Và Rome Diamond Lotus sẽ trở thành dự án tiên phong về tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, nâng cấp chất lượng công trình, tôn trọng môi trường cảnh quan và gia tăng chất lượng đời sống dành riêng cho cộng đồng cư dân tại dự án nói riêng và Quận 2 nói chung.

Ngọc Hân

Báo Giao Thông

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất